Vincity Sportia – Giải pháp tài chính ưu việt, khách hàng an tâm sở hữu

Các bạn là vợ chồng trẻ mong muốn thay đổi môi trường sống tốt hơn nhưng còn lo ngại vấn đề tài chính? Hay bạn là người lao động với mức lương thu nhập trung bình? Đừng lo, với giải pháp tài chính ưu việt, chủ đầu tư Vingroup đã và đang giúp hàng nghìn khách hàng có nhu cầu như các bạn an tâm sở hữu căn hộ mơ ước tại VinCity Sportia.

Theo đó, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay ngân hàng tới 70% trong vòng 35 năm. Nghe tới 35 năm, không ít khách hàng tỏ ra e ngại vì thời gian quá dài. Tuy nhiên, trả góp càng dài càng loại bỏ áp lực trả nợ bởi số tiền cố định không thay đổi theo thời giá sẽ càng nhỏ đi so với thu nhập ngày càng tang và mức lạm phát của thị trường. Cách thanh toán kiểu bỏ ống lâu dài này lợi đơn lợi kép đối với người mua và đặc biệt không hề tạo áp lực tài chính khi mua nhà:

Thứ nhất, chỉ với số tiền ban đầu 10% giá trị căn hộ là khách hàng đã được ký hợp đồng mua bán, trở thành chủ nhân căn hộ ưng ý.

Thứ hai, với số tiền bỏ ống gần như cố định suốt thời hạn vay thì số tiền trả hàng tháng càng về sau càng trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, giá trị căn hộ ngày càng gia tăng bởi tiềm năng tăng giá rất lớn của bất động sản được đầu tư vượt trội về mọi mặt và sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố.

Vậy tại sao không tiết kiệm khoảng 5.1 triệu đồng mỗi tháng để có một tài sản giá trị chắc chắn tăng giá trong tương lai? Đặc biệt, bạn và gia đình sẽ được hưởng thụ cuộc sống năng động, hiện đại hơn cả Singapore với hệ thống tiện ích quy mô lớn gồm: 200 sân thể thao các loại, 1200 máy tập rải rác, 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, 3 công viên quy mô lớn với hơn 100 điểm nướng là nơi picnic dã ngoại lý tưởng, hơn 60 sân chơi trẻ em và vận động liên hoàn bố trí rộng khắp các khu đô thị…