Những lý do khách hàng nên lựa chọn biệt thự song lập Nguyệt Quế Vinhomes Star City

Được biết đến là một dự án quy mô và tầm cỡ của khu vực miền Trung. Nằm tại vị trí gần khu quảng trường trung tâm của thành phố Thanh Hóa, nơi tập trung dân cư có trình độ dân trí cao và có mức thu nhập ổn định cho nên chắc chắn dự án sẽ rất đắt khách. Trong đó, phân khu Nguyệt Quế còn đặc biệt đắc địa khi có vị trí nổi bật trong tổng thể khu đô thị.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Nguyệt Quế đó là loại hình biệt thự song lập, đây là một hạng mục rất được quan tâm bởi nó có nhiều điều đặc biệt và nổi bật.

Kiến trúc độc đáo

Biệt thự song lập có kiến trúc phụ thuộc vào căn biệt thự bên cạnh để tạo thành một tổng thể kiến trúc độc đáo. Nhìn bề ngoài sẽ có cảm giác biệt thự Vinhomes star city Thanh hóa giống như một công trình hoành tráng bởi đặc tính là hai căn biệt thự ốp cạnh vào nhau. Nhìn rất giống như một ngôi biệt thự nhưng thực chất lại là 2 căn có thiết kế đối xứng nhau qua cạnh trái hoặc phải.

Biệt thự song lập Nguyệt Quế có diện tích vào khoảng 180m2 – 250m2, tuy là 2 căn nhưng  từ bên ngoài nhìn vào giống như 1 lô biệt thự thông thường. Đây chắc chắn một trong những bất động sản lý tưởng cho những cư dân và gia đình có nhiều thế hệ sinh sống cùng nhau.

Biệt thự song lập Nguyệt Quế Vinhomes Star City có ưu điểm là rất thông thoáng và gần gũi với thiên nhiên. Do được xây dựng trên diện tích đất nhỏ hơn biệt thự đơn lập cho nên biệt thự song lập có 3 mặt nhà thông thoáng. Khách hàng có thể thoải mái sử dụng các không gian đó để đi lại, trồng cây hoặc làm sân vườn.

Một điều đồng nhất của biệt thự song lập đó là cấu trúc của hai căn biệt thự đứng cạnh nhau luôn hài hòa về màu sắc, đường nét và cách trang trí. Như vậy mới tạo nên được sự thống nhất và tính thẩm mĩ cho biệt thự song lập.

Các tiện ích thuộc phân khu Nguyệt Quế

Là một tổ hợp đô thị hiện đại, cư dân Vinhomes Star City sẽ được tận hưởng hệ thống tiện nghi trong hệ sinh thái Vingroup, nơi mà mọi nhu cầu đều được đáp ứng một cách hoàn hảo. Trở thành cư dân biệt thự song lập Nguyệt Quế, khách hàng sẽ được thụ hưởng những đặc quyền riêng có”

Đại lộ Châu Âu: Không chỉ là phố mua sắm, giải trí thu hút cư dân toàn thành phố, mà còn là tuyến đường huyết mạch kết nối Vinhomes Star City với ngoại khu. Đặc biệt, phân khu Nguyệt Quế liền kề cổng chính vào dự án, là điểm đến đầu tiên của mỗi cư dân Thanh Hóa khi đến Vinhomes Star City.

Hệ thống cảnh quan điểm nhấn gồm hồ sinh thái, nhà hàng và quảng trường ven hồ, thềm ngắm cảnh, vườn hoa đường dạo… kiến tạo tâm điểm vui chơi giải trí sôi động bậc nhất của thành phố Thanh Hóa.

Các trung tâm hành chính, cơ sở giáo dục, công cộng dịch vụ và khối cao tầng giúp phân khu Nguyệt Quế thu hút giao thương ngay từ một lượng lớn cư dân, khách hàng ở những khu vực này.